The manor Eco+ Lào Cai

Đại Lộ Trần Hưng Đạo, thuộc tiểu khu đô thị số 2, phường Bắc Cường
18-10-2017 09:03:17

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA DỰ ÁN THE MANOR ECO+ LÀO CAI 

♦  Chủ đầu tư uy tín: Bitexco là một trong những tập đoàn đa ngành nhưng nổi tiếng nhất trong lĩnh vực Bất động sản, với nhiều dự án thành công như The Manor Hà Nội, The Manor Hồ Chí Minh … Danh tiếng Bitexco được thể hiện qua chất lượng thi công tốt, thiết kế đỉnh cao và tiện ích vượt trội. The Manor Eco+ Lào Cai – hứa hẹn một dự án tầm cỡ, một thương hiệu BĐS cao cấp của tập đoàn uy tín Bitexco tại Lào Cai.

♦  Vị trí cửa ngõ, trung tâm mới của Lào Cai: The Manor Eco+ Lào Cai  nằm tại Tiểu khu 2 phường Bắc Cường , Lào Cai. Đây là vị trí vô cùng quan trọng, nằm ngay tại cửa ngõ của khu đô thị Cam Đường, trung tâm hành chính – chính trị – thương mại mới của tỉnh Lào Cai. Từ vị trí này, quý vị có thể di chuyển dễ dàng tới các địa điểm, công trình quan trọng của thành phố Lào Cai cũng như xuống thủ đô Hà Nội chỉ với 3h đi xe.

♦  Phong cách kiến trúc đỉnh cao: The Manor Eco+ Lào Cai đạt đến đỉnh cao về nghệ thuật kiến trúc khi hòa quyện thành công vẻ đẹp của núi rừng Tây Bắc với nét hiện đại của kiến trúc Châu Âu, mang tới không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại Lào Cai .

♦  Sở hữu Trung tâm mua sắm sầm uất nhất Lào Cai: The Manor Eco+ Lào Cai được định hướng là một biểu tượng mới của TP Lào Cai, sẽ là nơi hội tụ mọi dịch vụ, tiện ích hiện đại vượt trội bậc nhất phố núi, sẽ là nơi thỏa mãn niềm đam mê shopping khi hôi tụ những thương hiệu mua sắm cao cấp và những dịch vụ đỉnh cao.

♦  Đầu tư sinh lời vượt trội với mô hình BĐS “3 trong 1”: 3 loại hạng mục là biệt thự, liền kề, nhà phố vừa để ở, vừa để nghỉ dưỡng, vừa là nơi kinh doanh hoặc cho thuê sinh lời đầy hứa hẹn. Đặc biệt, vị trí “đón dòng giao thương” của The Manor Eco+ Lào Cai tạo cơ hội phát triển kinh doanh các dịch vụ như hội họp, du lịch, vui chơi giải trí, mua sắm, …


TỔNG QUAN DỰ ÁN

•  Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Bitexco

•  Tư vấn thiết kế: SAI Asociates

•  Tổng diện tích sàn xây dựng: 198.296m2

•  Khu thương mại dịch vụ: 2.773m2

•  Căn hộ cao cấp: 500 căn

•  Nhà phố liền kề: 104 căn

•  Biệt thự phố: 279 căn

•  Biệt thự song lập: 48 căn

•  Biệt thự đơn lập: 10 căn


VỊ TRÍ CỬA NGÕ THÀNH PHỐ – ĐÓN DÒNG GIAO THƯƠNG

The Manor Eco+ tọa lạc tại vị trí vàng trên đại lộ Trần Hưng Đạo, thuộc tiểu khu đô thị số 2, phường Bắc Cường, cửa ngõ vào khu trung tâm hành chính mới của thành phố Lào Cai. Ở đây quý vị sẽ luôn cảm thấy thuận tiện khi chỉ cách:

•  Ga Lào Cai: 1,5km

•  Cửa khẩu quốc tế Lào Cai: 4km

•  Bệnh viện đa khoa tỉnh và trường đại học: 1km

•  Cơ quan hành chính mới của Lào Cai: 1km

•  Sapa 35km và Hà Nội 298km (chỉ mất 3h lái xe khi đường Xuyên Á hoàn thành)


CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN VĂN MINH & ĐẲNG CẤP NHẤT LÀO CAI

Tất cả các khu dân cư mang tên The Manor đều có chung một đặc điểm, đó không chỉ là một khu nhà ở sang trọng mà còn là một cộng đồng dân cư hoàn chỉnh với các khu căn hộ cao cấp, khu mua sắm, nhà hàng, spa, phòng tập thể hình, trung tâm y tế và trường học. Sở hữu một trong những sản phẩm BĐS đẳng cấp tại The Manor Eco+ Lào Cai, quý vị sẽ rất hài lòng về chất lượng sống được đảm bảo bởi hệ thống tiện ích dịch vụ xứng tầm đẳng cấp chủ nhân. Hơn thế nữa, The Manor Eco+ Lào Cai là nơi hội tụ những cư dân “tinh hoa” nhất Lào Cai nên đây sẽ là một cộng đồng đẳng cấp và văn minh nhất Lào Cai.


Mã số: 30 18-10-2017 09:03:17

Thành viên

17/10/2017
Tham gia ngày:
20/11/2018 18:04:35
Truy cập lần cuối:
1
Số doanh nghiệp đã đăng
0395212999
Điện thoại:

Chia sẻ